Barca đang tìm mọi cách để có thể giữ chân được Lionel Messi

Lionel Messi đã đánh tiếng từ mùa hè năm trước rằng sẽ ra đi nếu đội tuyển Barca không có chiến lược hợp lý. Thiên tài bóng đá người Argentina hiện nay đang có dự tính ở lại sân Camp Nou khi Barcelona có thể chiêu mộ được những cầu thủ danh giá. Để anh có thể theo đuổi những giải thưởng trong giai đoạn cuối sự nghiệp của mình.

Tình hình của Lionel Messi hiện nay

Sau rất nhiều năm gắn bó cùng với Barca thì Lionel Messi đã đánh tiếng sẽ rời khỏi câu lạc bộ này vào mùa hè năm trước. Chính vì vậy có nhiều ông lớn đã nỗ lực liên hệ chiêu mộ anh cho mùa chuyển nhượng vào hè 2021 này. Tuy còn nhiều khúc mắc trong hợp đồng với Barca nhưng tiền đạo người Argentina này chẳng thể dời bỏ được sân Camp Nou.

Tuy nhiên hiện nay Blaugrana đang mong muốn Messi có thể ở lại với đội tuyển. Hơn nữa tiền đạo người Argentina cũng đang có suy nghĩ tích cực cùng đưa ra một vài điều kiện với đội bóng gắn bó lâu năm.

Messi hiện đang mong muốn có thể theo đuổi những giải thưởng lớn ở giai đoạn cuối sự nghiệp của mình. Chính vì vậy Barca là lựa chọn tốt nhất của anh thời điểm bấy giờ. Tuy nhiên để có thể thực hiện được điều này anh đã đề nghị ban lãnh đạo cũng như huấn luyện viên có thể chiêu mộ được những cái tên ấn tượng và chiến thuật hợp lý ngay trong mùa hè này.

Lionel Messi
Lionel Messi hiện chưa xác định có rời bỏ Barca hay không?

Messi sẽ có lựa chọn như thế nào?

Huấn luyện viên đội tuyển Barca đã phát biểu rằng: Ban lãnh đạo và tập thể đội bóng đang ra sức để có thể giữ chân được Messi ở ại với mình.

“Tất nhiên, đó là một vấn đề rất quan trọng. Chúng tôi đang cố gắng làm hết sức mình để Leo ở lại. Nhưng cậu ấy sẽ không đưa ra thông báo về tương lai vào năm sau. Còn bây giờ, chúng tôi phải tập trung vào trận đấu trong ngày mai.”

“Tương lai của các cầu thủ là những vấn đề dành cho chủ tịch và đoàn đội của ông ấy. Chúng tôi trò chuyện, đó là điều bình thường. Nhưng với tư cách là huấn luyện viên, cũng như các cầu thủ, chúng tôi chỉ tập trung vào các trận đấu.”

Ban lãnh đạo đội tuyển Barca đang có nhiều phương án để có thể giữ chân được tiền đạo người Argrentina

Hiện nay đội tuyển Barca đã có cuộc hợp khẩn cấp cho việc cân đối nguồn tài chính của mình. Để có thể đem đến một mức đãi ngộ tốt nhất cho Messi. Đem đến một phương án tối ưu nhất cho cả 2 bên.

Với những thông tin trên đây thì tương lai của Lionel Messi vẫn chưa cố định. Liệu Barca có thành công trong việc giữ chân tiền đạo người Argentina hay không? Hãy cùng chúng tôi cập nhật nhiều thông tin mới và thú vị trên Victory88 nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *