Barca chiêu mộ Neymar để có thể giữ chân được Messi

Neymar là một tiền đạo người Brazil. Anh hiện đang thi đấu ấn tượng tại PSG. Tuy nhiên một thông tin cho hay anh đang trì hoãn việc gia hạn với đội bóng cũ để suy nghĩ ký kết hợp đồng với Barca. Trong một phỏng vấn mới nhất anh nói rằng: “Thật tuyệt vời nếu được đá bóng cùng Messi tại PSG”.

Một số thông tin về Neymar

Một số thông tin cho biết tiền đạo người Brazil sẽ đồng ý gia hạn hợp đồng và thi đấu cùng đội tuyển PSG cho đến tháng 6 năm 2026. Tuy nhiên giao kèo này có một điều khoản giúp anh có thể nhận được số tiền thưởng khổng lồ. Đồng nghĩa anh có nhiều cống hiến giúp cho PSG giành được ngôi vị vô địch của Champions League.
Tuy nhiên hiện nay đang có một thông tin rằng Neymar sẽ tìm mọi cách để không gia hạn hợp đồng cùng đội bóng cũ. Vì mong muốn có thể được chơi bóng cùng Lionel Messi. Trong khi đó tiền đạo người Argentina đã đồng ý ở lại Barca. Chính vì vậy để có thể thực hiện được mong muốn của mình Neymar chỉ còn cách trở lại Barcelona.
Tuy nhiên để thực hiện được điều này cả Barca cũng như Neymar đều phải trải qua một thương vụ chuyển nhượng. Chắc chắn một điều rằng PGS sẽ đưa ra một mức giá khá chát đối với chủ sân Camp Nou.
Neymar
Tương lai của tiền đạo người Brazil hiện vẫn chưa chắc chắn

Liệu tiền đạo người Brazil sẽ có lựa chọn như thế nào?

Neymả hiện đang rất háo hức về việc có thể trở lại “Ngôi nhà xưa” để có thể chơi bóng cùng với Lionel Messi. Joan Laporta cũng sẽ tìm mọi cách để có thể chiêu mộ được ngôi sao 29 tuổi nà về với đội bóng của mình vào mùa hè tới. Đây cũng chính là điều kiện tiên quyết để chủ sân Camp Nou có thể giữ chân được tiền đạo người Argentina.
Tình hình tài chính của câu lạc bộ Barcelona hiện không được tốt vì ảnh hưởng của đại dịch covid 19. Tuy nhiên họ vẫn đang thương thảo một phi vụ chuyển nhượng với số tiền vô cùng khổng lồ. Đó là chiêu mộ Erling Haaland với khoản phí lên tới 200 triệu bảng cùng một mức lương khủng.
Liệu anh có thể thuận lợi để có thể trở về mái nhà xưa để chơi bóng cùng Messi
Mục tiêu của Barca cũng như Lionel Messi đó chính là giành được những giải thưởng danh giá trong những năm sắp tới cũng là giai đoạn cuối của sự nghiệp tiền đạo người Argentina. Chính vì vậy CLB Barca hiện đang theo đuổi nhiều thương vụ chuyển nhượng chất lượng. Nhằm giúp cải thiện tình hình đội bóng của mình.
Liệu Neymar có trở về với đội bóng cũ? Barca có chiêu mộ thành công những cái tên đang kỳ vọng cũng như giữ chân được tiền đạo người Argentina. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhiều tin tức thể thao bóng đá thú vị khác trên victory88. org nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *